Chính sách & Quy định

I. Chính sách vận chuyển
dienhoa.hanoi.vn chúng tôi là một trong những đơn vị chuyển phát hoa tươi đầu tiên trong cả nước, với mạng lưới gần 400 đại lý trải rộng khắp từ bắc vào nam. Chúng tôi nhận chuyển phát hoa đến 64/64 tỉnh thành trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất có thể 1h đồng hồ.
 • Điện hoa sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có hoa, phụ kiện theo mẫu thì dienhoa.hanoi.vn sẽ thay thế bằng một loại hoa khác, phụ liệu khác có ý nghĩa tương tự.
 • Chuyển phát hoa tươi trong nước thời gian từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày (những yêu cầu ngoài giờ quy định có thể  được đáp ứng tùy thuộc vào điều kiện giao hoa).
 • Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Điện hoa quốc tế là 24 giờ kể từ lúc đặt hàng (căn cứ múi giờ nơi đến). Chuyển phát hoa tươi đến các khu vực nội thành thanh phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
 • Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
 • Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng (do đặc thù hoa tươi ):
 1. Nếu chưa rõ địa chỉ hoatuoidep.vn sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
 2. Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở…dienhoa.hanoi.vn sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
 3. Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty…Trường hợp này không có ký nhận.
 • Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
 • Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian,  nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ giao lại miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 30km đơn hàng sẽ hủy và không được hoàn trả thanh toán.
 • Trường hợp người nhận là khách Vip, bệnh nhân cách ly:
Một số công ty, bệnh viện không cho phép gặp người nhận, trường hợp này dienhoa.hanoi.vn sẽ báo cho người nhận về điện hoa và gửi lại nơi cho phép như lễ tân, bảo vệ..Trong điều kiện có thể chúng tôi có thể lui lại thời gian giao hàng theo yêu cầu người nhận.
 •  Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
 •  Chúng tôi không gửi điện hoa trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
II. Chính sách đổi/trả hàng/hoàn tiền
Do mặt hàng của chúng tôi thuộc loại hàng hóa tươi (hoa tươi) nên thời gian đổi trả hàng miễn phí trong vòng 1 giờ kể từ khi nhận được hàng.
Ngay sau khi nhận được hoa, nếu khách hàng không ưng ý có thể khiếu nại trực tiếp với nhân viên của chúng tôi hoặc gọi qua số điện thoại: 0967 94 94 94 để khiếu nại hoặc yêu cầu đổi trả hàng.
1. Các trường trường hợp được đổi trả hàng
i). Đổi trả hàng theo như cầu của khách hàng (đổi trả hàng vì khách hàng không ưng ý)
Khi nhân viên của chúng tôi mang hoa đến. nếu quý khách không hài lòng thì có thể yêu cầu đổi trả hàng
ii). Đổi trả hàng vì lý do chủ quan từ khách hàng
 • Giao hoa không đúng như miêu tả
 • Giao hoa bị héo, không tươi
2. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm, chúng tôi sẽ có phương thức hoàn tiền như sau:
 • Hoàn tiền trực tiếp tại của hàng
 • Hoàn tiền qua ngân hàng bằng hình thức chuyển khoản
Cửa hàng hoatuoisaigon.vn cam kết về chất lượng cũng như mẫu mã mà mình cung cấp. Cam kết giao hàng đúng như chất lượng và mẫu mã mà mình đã công bố.
 • Hoàn tiền 100% nếu mẫu mã, chất lượng sản phẩm không đúng như công bố.
 • Giải đáp mọi khiếu nại, thắc mắc của khách hàng trong vòng tối đa không quá 48 tiếng làm việc.
III. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Cám ơn quý khách đã truy cập vào website dienhoa.hanoi.vn Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
 • Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.
 • Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.
 • Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên web.
 • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
 • Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
 • Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).
 • Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý Mạng lưới Quốc tế của chúng tôi. Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi hoặc Đại lý hoặc website những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.
 • Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.
Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
 • Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của bạn.
 • Bạn sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về website, sản phẩm, doanh số bán hàng, bản tin, bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin. Nếu thấy không rõ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.
 • Chúng tôi sẽ tiếp tục giấu tên dữ liệu người dùng trên website và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm việc xác định vị trí của người dùng và cách sử dụng các khía cạnh nhất định của website hoặc đường link chứa trong email tới người dùng và cung cấp dữ liệu ẩn danh đó cho bên thứ 3 là nhà xuất bản. Tuy nhiên, dữ liệu này không có khả năng xác định cá nhân.
 • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
 • dienhoa.hanoi.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm
 • hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0967 94 94 94
 • Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu dienhoa.hanoi.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tại dienhoa.hanoi.vn việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. dienhoa.hanoi.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
 • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
 • Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của dienhoa.hanoi.vn, vui lòng liên hệ qua số hotline chúng tôi
 
0967 94 94 94