• Bó Hoa Đẹp 2022  Các mẫu hoa bó đẹp - Giao hoa tận nhà - Giá thành hấp dẫn - Miễn phí giao hoa nội thành - Giao hoa hỏa tốc, chất lượng dành tặng cho người yêu thương.

  Bó Hoa Đẹp 2022 4.11/5 - 9 Bình chọn - 16889 Lượt xem

  Bó Hoa Đẹp 2022
 • Lẵng Hoa Đẹp Tặng Sinh Nhật 599+ hoa sinh nhật đẹp. Lẵng, giỏ, bó hoa chúc mừng sinh nhật giá rẻ nhất. Giao hoa nhanh trong ngày, thanh toán dể dàng

  Lẵng Hoa Đẹp Tặng Sinh Nhật 4.5/5 - 8 Bình chọn - 7779 Lượt xem

  Lẵng Hoa Đẹp Tặng Sinh Nhật
 • Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp

   Hoa sinh nhật là sự lựa chọn hoàn hảo để tặng bạn bè. Tổng hợp mẫu Hoa Sinh Nhật đẹp tặng người thân, bạn gái ý nghĩa. Hoa giao tươi từ đà lạt, giao tận nơi, Free Ship. Cam kết đúng mẫu, giao nhanh trong 2H.

  Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp 3.8/5 - 5 Bình chọn - 4002 Lượt xem

  Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp
 • TOP Hoa Khai Trương Đẹp Chúc Mừng Giá Rẻ 500k-5000k

  +300 Mẫu hoa tặng khai trương đẹp sang trọng. Giảm đến 50k. Miễn Phí giao hoa tp hcm. Cam kết giống hình. Giao hoa đúng giờ. tặng kèm Banner. Miễn Phí Giao hoa xuất hóa đơn VAT. thiết kế theo yêu cầu. Đặt Ngay! 

  TOP Hoa Khai Trương Đẹp Chúc Mừng Giá Rẻ 500k-5000k 3.33/5 - 3 Bình chọn - 5962 Lượt xem

  TOP Hoa Khai Trương Đẹp Chúc Mừng Giá Rẻ 500k-5000k
 • +299 Vòng Hoa Đám Tang Viếng Chia Buồn Đẹp 2021

   Miễn phí giao Hoa nội thành, 【Đặt Hoa Đám Ma】 giá rẻ, Có_Hoá Đơn_VAT. 【Nhiều Mẫu_Hoa Đẹp】 【Giao Nhanh_Giảm_10%】 【Tư Vấn_Nhiệt Tình】 +Tư Vấn_Nhiệt Tình. Giảm giá: Đơn Hàng_Đầu Tiên giảm giá 10% · Đơn hàng hơn 1.000.000 ₫

  +299 Vòng Hoa Đám Tang Viếng Chia Buồn Đẹp 2021 3.44/5 - 9 Bình chọn - 7147 Lượt xem

  +299 Vòng Hoa Đám Tang Viếng Chia Buồn Đẹp 2021

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm như một ngày tri ân các thầy cô giáo. Đây là ngày tôn vinh, vinh danh những người hoạt động trong ngành giáo dục. Vào ngày này, các bạn học sinh thường mua những món quà ý nghĩa hay những bó hoa tươi thắm dành tặng thầy cô. Hãy cùng điện hoa hà nội chọn những loại hoa tặng 20 tháng 11 phù hợp để tặng thầy cô nhé.

1. Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 20-11


Tháng 1-1946, một tổ chức quốc tế của những nhà giáo tiến bộ được thành lập tại Paris (thủ đô nước Pháp) lấy tên là FISE (Féderation International Syndicale des Enseignant - Liên hiệp các Công đoàn Giáo dục Quốc tế).
Năm 1949, tại một hội nghị ở Warszawa, thủ đô của Ba Lan, Liên minh các Công đoàn Giáo dục Quốc tế đã xây dựng một điều lệ dành cho giáo viên.
Công đoàn Giáo dục Việt Nam, thành viên của FISE từ năm 1953 (hội nghị có 57 nước tham dự) đã quyết định tại cuộc họp của FISE từ ngày 26 đến 30/8/1957 tại Warszawa, lấy ngày 20/11/1958 là ngày “Quốc tế nhà giáo”. Ngày Hiến chương ”được tổ chức trên toàn miền Bắc. Ngày 20-11-1982, Lễ kỷ niệm các nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tổ chức trọng thể trong cả nước.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 20-11
Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 20-11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày tôn vinh những người thầy, người cô đã nỗ lực cống hiến hết mình cho nghề. Đó cũng là ngày để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm, sự biết ơn đối với các thầy cô giáo đã dạy dỗ các em những điều tốt đẹp.
Dù ở lứa tuổi cắp sách tới trường hay đã trưởng thành, mỗi người Việt Nam luôn hướng về ngày 20-11 với truyền thống tốt đẹp: Tôn sư trọng đạo, Không thầy đố mày làm nên, Uống nước nhớ nguồn. ...

3. Nên tặng hoa gì cho ngày 20/11 ý nghĩa


Philoxene de Cytherea đã từng nói: “Chúng ta phải kính trọng thầy cô của mình, vì nếu cha mẹ cho chúng ta cuộc sống thì chính thầy cô đã cho chúng ta một lối sống tử tế”.
Thật vậy, thầy cô luôn dạy chúng tôi những điều hay lẽ phải. Hiện nay, nhiều người ví thầy cô như người cha, người mẹ thứ hai của mình. Thầy cô chính là người đã chăm sóc, dạy dỗ, truyền cho chúng em tình yêu thương và tri thức để chúng em trưởng thành hơn từng ngày, chính vì thế mà thầy cô được ví như người cha, người mẹ thứ hai của mỗi học sinh.

hoa đẹp chúc mừng ngày 20 tháng 11
hoa đẹp chúc mừng ngày 20 tháng 11

Để đáp lại tình cảm đó, quà có thể không có nhưng hoa tươi là thứ không thể thiếu trong ngày lễ 11-20 này, tặng hoa 20 tháng 11 như một thông điệp ý nghĩa gửi đến thầy cô về lòng biết ơn, sự kính trọng, niềm vui, hạnh phúc và thành công như hoa cẩm tú cầu, hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa hướng dương, hoa chúc mừng. ...
Có thể chọn một bó hoa, lẵng hoa, bình hoa hay có thể là một đóa hoa đẹp chúc mừng 20 tháng 11 cũng đủ khiến thầy cô cảm động và hiểu được tấm chân tình của bạn. Dưới đây là những ý nghĩa của các loài hoa gửi đến thầy cô cũng như những loài hoa dành tặng thầy cô chắc chắn bạn sẽ cần.
>>>Xem thêm cách chọn hoa tặng 20 tháng 10

4. Những bó hoa chúc mừng ngày 20 tháng 11


4.1 Hoa hồng

hoa hồng tặng 20 tháng 11
hoa hồng tặng 20 tháng 11

Hoa hồng là loài hoa tặng ngày 20 tháng 11 thích hợp nhất, hoa hồng tượng trưng cho sự ấm áp, tình yêu, hạnh phúc và vui vẻ. Đối với thầy cô, hoa hồng còn thể hiện lòng biết ơn và sự kính trọng đối với thầy cô. Có thể tặng một trong những màu hồng trắng có giới hạn, trừ khi đó là sở thích của giáo viên hoặc giáo viên. Hoặc bạn có thể tặng một bông hồng vàng để thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

4.2 Hoa hướng dương

bó hoa 20 tháng 11
bó hoa 20 tháng 11

Hoa hướng dương thể hiện sự kính trọng, tôn kính đối với thầy cô, tình cảm của học trò luôn hướng về thầy cô như hoa hướng dương hướng về mặt trời, mặt trời là nguồn sáng, dẫn đường cho con người, vì vậy loại hoa này rất thích hợp làm hoa tặng thầy cô 20 tháng 11.

4.3 Hoa cẩm tú cầu

Bó hoa cẩm tú cầu
Bó hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu gồm nhiều cành hoa nhỏ ghép lại thành một bông hoa lớn với màu sắc đa dạng, trang nhã. Nó tượng trưng cho lòng biết ơn và tình cảm chân thành đối với những người thầy cô đã truyền thụ những kiến ​​thức quý báu cho các em, cho nên chọn cẩm tú cầu làm hoa tặng 20 tháng 11 là lựa chọn tuyệt vời.

4.4 Hoa lan

chậu lan hồ điệp tặng ngày 20 tháng 11
chậu lan hồ điệp tặng ngày 20 tháng 11

Hoa lan là loài hoa tặng 20 tháng 11 mang ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho vẻ đẹp đài các, quý phái, sang trọng. Hoa lan là loài hoa ưu tiên hàng đầu của những người lớn tuổi. Nó thể hiện sự trang trọng, thành kính đối với người nhận hoa. Tặng hoa lan để thể hiện sự kính trọng đối với thầy cô. Có rất nhiều loại hoa và loại hoa để tặng thầy cô như lan hồ điệp, lan vũ nữ, lan mokara…

4.5 Hoa cẩm chướng

bó hoa cẩm chướng
bó hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là loài hoa nhiều cánh, không có hương thơm nhưng lại mang một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ. Hầu hết, Hoa cẩm chướng tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, quyến rũ và lòng biết ơn sâu sắc. Hoa cẩm chướng đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, cho tình yêu sâu đậm, màu trắng tượng trưng cho tình yêu trong sáng và sự may mắn.

4.6 Hoa đồng tiền

bó hoa đồng tiền
bó hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền cũng là loài hoa được ưa chuộng trong các dịp lễ tết, hoa đồng tiền lúc nào cũng trông đẹp, tròn trịa và hoàn hảo. Hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc. Nó mang lại cho chúng ta ánh sáng và niềm vui, tình yêu và sự khen ngợi.

4.7 Hoa loa kèn

hoa đẹp tặng 20 tháng 11
hoa đẹp tặng 20 tháng 11

Hoa ly tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết và cao quý, ly còn là biểu tượng của tình yêu thương của mẹ và cô giáo, ly màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng và hạnh phúc, ly màu vàng tượng trưng cho niềm vui rạng ngời. .

5. Cách chọn hoa tặng 20 tháng 11 cho các đối tượng khác nhau


5.1 Chọn hoa mừng 20 tháng 11 tặng cô giáo trẻ năng động


Khi chọn hoa tươi để tặng ngày 20-11 cho cô giáo trẻ thì hoa hồng là sự lựa chọn phù hợp nhất. Vì hoa hồng tượng trưng cho sự mãnh liệt và đam mê nên rất phù hợp với những cô giáo có cá tính mạnh. Với những cô giáo trẻ trung, nhiệt huyết thì nên chọn những loại hoa tươi rực rỡ như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa đồng tiền… vì nó mang đến vẻ đẹp rực rỡ và tràn đầy năng lượng.
Cô giáo của bạn chắc chắn sẽ vô cùng thích thú và trân trọng món quà như một nguồn động viên tích cực, tiếp thêm nguồn năng lượng mạnh mẽ để thầy cô thực hiện tốt sứ mệnh cao cả của mình.

5.2 Mẫu hoa chúc mừng ngày 20 tháng 11 tặng cô giáo lớn tuổi


Với những thầy cô giáo lớn tuổi khi chọn hoa 20/11 thì nên hướng đến loài hoa cẩm chướng. Hoa loa kèn cũng là lựa chọn hợp lý dành tặng cô giáo lớn tuổi nhân ngày 20 tháng 11. Những cô giáo lớn tuổi thường điềm đạm và nghiêm khắc trong mọi việc. Vì vậy, hoa tặng thầy cô ngày 20/11 phù hợp với lứa tuổi này có thể là hoa lily, hoa cẩm chướng, hoa cúc…
Hoặc bạn cũng có thể chọn lan hồ điệp bởi loài hoa không chỉ đẹp, sang trọng, lôi cuốn mà còn có tuổi thọ cao (1 - 2 tháng) nên sẽ là món quà có giá trị tinh thần rất lớn. Vì giá hoa không rẻ nên chúng tôi khuyên bạn nên tặng loại nhôm hoặc lớp để phù hợp với kinh tế của sinh viên.

hoa tặng cô 20 tháng 11
hoa tặng cô 20 tháng 11

5.3 Chọn hoa chúc mừng 20 tháng 11 tặng cô giáo trẻ


Hoa hồng vàng thích hợp tặng cô giáo trẻ nhân ngày 20 tháng 11. Đối với cô giáo, việc chọn hoa không cần quá cầu kỳ, rực rỡ như dành tặng cô giáo. Nên chọn những loại hoa có màu sắc nhẹ nhàng, tươi tắn như hoa hồng vàng, hoa hướng dương… hoặc chim thiên điểu để thể hiện tinh thần mạnh mẽ, cứng cỏi. Hoa tươi chỉ nên là quà tặng đi kèm, món quà chính vẫn nên là cà vạt, áo sơ mi, cặp táp sẽ thiết thực hơn rất nhiều. Chậu lan hồ điệp là món quà thích hợp tặng thầy cô sắp về hưu.
Đối với những thầy cô giáo sắp về hưu, bạn nên chú ý chọn những loại hoa thể hiện sự kính trọng đối với họ. Một chậu lan, hay một chậu hoa kết hợp là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thầy lớn tuổi.
Ngày 20-11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người, góp phần xây dựng đất nước. Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của các loài hoa tặng 20 tháng 11 cũng như chọn được mẫu hoa ưng ý nhất. Nếu bạn còn quá nhiều phân vân hãy liên hệ với dien hoa ha noi chúng tôi vì chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Bài viết liên quan
0967 94 94 94